8:00 - 17:00
Sieuhacompay@gmail.com
0904.634.770

Bảo hành, bảo trì cổng cửa tự động LiftMaster- Siêu Hà tại Hải Phòng

Tác giả: Mayautomatic.com | Ngày đăng: 30-11-2017

Những khách hàng dùng cổng tự động tại Hải phòng đã được công ty Siêu Hà cung cấp các sản phẩm cổng xoay, trượt... và cửa nâng nhãn hiệu LiftMaster danh tiếng. Vào những năm 2006-2007, trục đường mới mở Lê Hồng Phong khang trang đẹp đẽ xuất hiện theo đó các công trình biệt thự rất đẹp và hoành tráng mọc lên theo. Đây là những công trình biệt thự được đầu tư rất nhiều công sức của các nhà kiến trúc, các chủ đầu tư rất tự hào về công trình của mình. 

 

Trong thời gian đó, sản phẩm LiftMaster lần đầu có mặt tại Hải phòng và đã được đa số khách hàng biệt thự cao cấp lựa chọn và sử dụng. Mỗi sản phẩm cổng tự động LiftMaster vào thời điểm đó đều được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Công ty Siêu Hà lắp đặt trực tiếp. Và đến ngày nay, các sản phẩm- mô tơ cổng tự động LiftMaster này vẫn hiện diện cùng kiến trúc bề thế, hiện đại cùng công trình của các khách hàng khu vực Lê Hồng Phong.

 

Trải qua chục năm, số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm cổng tự động của Siêu Hà phân phối ngày càng tăng lên trên thị trường thành phố Hải Phòng và các quận huyện khác ven thành phố trung tâm. Tuy là sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, nhưng do điều kiện sử dụng đã lâu năm và khách hàng cũng không thể tự bảo trì hay bảo dưỡng sản phẩm, nên một số sản phẩm không tránh khỏi hỏng hóc hay xuất hiện những lỗi nhỏ trong bản mạch điều khiển hoặc một số khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các phụ kiện như điều khiển từ xa, hoặc dịch vụ bảo trì sản phẩm cổng tự động.

Để đáp ứng nhu cầu bảo trì, bảo hành sản phẩm cho khách hàng khu vực Hải Phòng, và các vùng địa lý lân cận... đồng thời khẳng định sự cam kết luôn ở bên khách hàng, kinh doanh sản phẩm lâu dài, Công ty Siêu Hà đã mở thêm văn phòng trưng bày và thực hiện bảo trì, bảo hành sản phẩm cho các khách hàng lâu năm của công ty. Đây cũng chính là sự khẳng định ổn định trong nghề nghiệp cổng cửa tự động của công ty Siêu Hà qua gần 20 năm qua- Cũng nhờ vào nỗ lực của các cán bộ chủ chốt trong công ty cũng như sự tin cậy của khách hàng qua thời gian.

Ngày nay, với sự có mặt của May Automatic Hải Phòng tại địa chỉ: Số 379, Đường Nguyễn Văn Linh, Tp Hải Phòng, Khách hàng thân yêu của công ty chúng tôi có thể dễ dàng tìm tới để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của mình đang và sẽ sử dụng.

Ngoài việc giới thiệu các sản phẩm mới tới người tiêu dùng, các nhà đại lý... May Automatic Hải Phòng còn có trách nhiệm to lớn trong việc cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì cổng tự động LiftMaster đã lắp đặt trong hơn 10 năm về trước. Để các công trình biệt thự tại Hải Phòng sử dụng cổng tự động của chúng tôi luôn được phục vụ nhanh chóng, chu đáo và nhiệt tình nhất có thể.

Với kinh nghiệm hai mươi năm qua, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mong muốn hướng tới khách hàng của công ty sẽ được khách hàng yêu mến và tin cậy sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của công ty. Các khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy hơn nữa vào thương hiệu Siêu Hà- May Automatic tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Để được phục vụ sau bán hàng tốt hơn, các bạn có thể gửi thông tin cho bạn bè, người thân đang sử dụng các sản phẩm cổng tự động LiftMaster tại thị trường Hải Phòng địa chỉ tin cậy dưới đây của May Automatic (Siêu Hà):

Số 379, Nguyễn Văn Linh, Tp Hải Phòng (Ngã rẽ Cầu Rào II)

Tel: 0936 990 806 (Mr. Đào Thanh Tùng)

Hotline: 1900 2606

Hoặc ghé thăm www.Congcuatudonghaiphong.com

Rất hân hạnh phục phục các khách hàng tại Hải Phòng!