8:00 - 17:00
Sieuhacompay@gmail.com
0904.634.770

Cổng cửa tự động May Automatic ưu việt cho người sử dụng

Tác giả: Sam | Ngày đăng: 12-04-2018

Chắc hẳn các bạn đã nghe nói rất nhiều đến cổng cửa tự động, và có không ít người đã từng nhìn thấy hoặc đang sử dụng sản phẩm cổng cửa tự động. Tuy nhiên cũng có không ít người thắc mắc về lịch sử của cổng cửa tự động hay tính hiệu quả mà nó mang lại. Ngày hôm nay cổng cửa tự động May Automatic sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Cổng, cửa tự động được phân phối bởi Công ty Siêu Hà

Những cổng cửa tự động được phát minh bởi Lew Hewitt và Dee Horton vào năm 1954 và hiện nay đang rất được ưa chuộng tại rất nhiều nước trên thế giới. Ý tưởng về cổng cửa tự động xuất hiên vào năm 1950, khi hai nhà kỹ sư người Mỹ phát hiện ra rằng những cánh cửa bình thường rất khó có thể sử dụng khi gặp bão lốc. Cũng chính nhờ ý tưởng tuyệt vời này mà hiện nay hầu hết tất cả các doanh nghiệp, nhà cao tầng… của Mỹ đều đang sử dụng cửa tự động.

 

                                    Cửa quay tự động

Tuy nhiên tại Việt Nam hiện nay, cửa tự động lại chưa thực sự phổ biến. Đây là một điều  vô cùng đáng tiếc bởi lợi ích mà cổng cửa tự động mang lại là rất cao, về cả mặt chi phí lẫn hiệu quả sử dụng.

Dưới đây chính là những dẫn chứng rõ ràng nhất.

1. Tiết kiệm tiền.

Cổng cửa tự động giúp giảm thiểu tối đa sự lãng phí năng lượng và chi phí sưởi ấm hay làm mát ở không gian bên trong. Cửa tự động chỉ mở khi có người hay động vật đi qua, sau đó sẽ đóng chặt lại ngay lập tức. Việc này ngăn xảy ra tình trạng cửa bị kênh hay không đóng chặt, khiến cho nhiệt độ trong phòng thay đổi đột ngột.

                                   Cửa kính tự động

2. Tiết kiệm không gian

Đối với những khu vực có không gian ra vào nhỏ hẹp, cổng cửa tự động là lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm không gian. Các doanh nghiệp, nhà hàng… không còn cần phải dành ra một khoảng không gian để mở cánh cửa như với cửa thông thường, đặc biệt nó còn giúp tăng khoảng cách thuận lợi cho người đi bộ bên ngoài.

Tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ hẹp

                         Cửa kính tự động KBB

3. Tính thẩm mỹ, hiện đại cao

Khảo sát cho thấy những doanh nghiệp, nhà hàng, khu chung cư… có sử dụng cổng cửa tự động MayAutomatic đều có tính thẩm mỹ cao hơn, hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều so với các loại cửa khác. Đặc biệt là tính ứng dụng của cửa tự động là rất cao, rất dễ sử dụng đối với bất kỳ ai.

Mang đến sự sang trọng, hiện đại

 

4. Hỗ trợ những người khuyết tật.

Đây chính là mục đích lớn nhất mà cổng cửa tự động muốn mang lại cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khu chung cư…để những người không may mắn bị khiếm khuyết một phần cơ thể không phải nhờ vả người khác hay quá khó khăn để mở một cánh cửa. Một doanh nghiệp tốt cần đảm bảo được sự đối xử công bằng đối với tất cả mọi người, và đó là lý do vì sao họ nên lựa chọn cổng cửa tự động để giúp đỡ tốt nhất cho việc ra vào của những người khuyết tật.

Hỗ trợ người khuyết tật

 

5. Hỗ trợ người cao tuổi.

Cũng như những người khuyết tật, những người cao tuổi cũng luôn cần đến sự hỗ trợ từ người khác khi ra vào những cửa hàng, khu chung cư lớn…Nhưng không phải lúc nào họ cũng có người ở bên cạnh để có thể trợ giúp. Sử dụng cửa tự động sẽ hỗ trợ đắc lực cho việc di chuyển của những người cao tuổi tại những cửa hàng hay khu chung cư lớn.

 

6. Hỗ trợ người bận rộn.

Luôn có những người bận rộn, và trên tay của họ là rất rất nhiều những túi đồ, cặp tài liệu, ví, điện thoại, laptop; những bà mẹ bận rộn cùng những chiếc xe nôi… Và thực sự phiền toái khi phải ra vào một khu vực mà cánh cửa luôn đóng kín.Cổng cửa tự động sẽ mang lại sự thuận tiện tối đa nhất dành cho họ, khiến họ cảm thấy mình được phục vụ ngay từ những bước chân đầu tiên đến cửa, và cũng tăng thiện cảm và độ tin cậy của doanh nghiệp lên rất nhiều.

 

Với tất cả những lí do trên, May Automatic tự hào là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cổng cửa tự động tại Việt Nam, cam kết sẽ mang đến cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khu chung cư lớn…những sản phẩm hoàn hảo nhất, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp và niềm tin trọn vẹn của khách hàng.

MAY AUTOMATIC HÀ NỘI

Số 38 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 19002606 / 0988412768