8:00 - 17:00
Sieuhacompay@gmail.com
0961.678.789

Cổng tự động Thanh Hóa-LH: 0976.300.663

Tác giả: Mkt Hưng | Ngày đăng: 12-03-2019

Cổng tự động tại Thanh Hóa - LH: 0976.300.663

Hiện nay chúng tôi đã mở rộng thêm chuỗi hệ thống Showroom Mayautomatic chuyên cung cấp các thiết bị cổng của tự động tại Thanh Hóa. Hệ thống Mayautomatic là hệ thống gồm 7 Showroom phân phối tại các tỉnh trong cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh, Đã Nẵng, Bình Thuận. Nhận thấy tỉnh Thanh Hóa là một thị trường tiềm năng với dân số nhiều nên nhu cầu về xây dựng ở đây cũng vì thế mà rất phát triển.

 

'cong tu dong Thanh Hoa

 

Showroom cổng tự động tại Thanh Hóa

Mayautomatic tại Thanh Hóa là một trong hệ thống những Showroom của công ty TNHH Siêu Hà được phân bố ở các tỉnh trên cả nước. Với tính năng vượt trội khi lắp vào cổng sẽ giúp chiếc cổng của bạn tự động chuyển động đống mở với chỉ một nút bấm. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian khi đang ngồi lại phải xuống xe phải mở ra đóng vào, cổng tự động mang đến cho bạn những tiện nghi, hiện đại mà một ngôi nhà đẳng cấp sang trọng không thể thiếu được. Đặc biệt với tính năng cảm biến khi gặp vật cản và cảm biến mắt thần cho chiếc cổng tự hoạt động được trơn tru, an toàn đối với tất cả các thành viên trong ngôi nhà của bạn.

 

Cong tu dong Thanh Hoa

 

Các loại cổng tự động tại Thanh Hóa

Chúng tôi hiện đang phân phối công tự động được nhập khẩu trực tiếp từ ITALYA, do 2 thương hiệu lớn cung cấp là NICE, TAU với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng.

+ Cổng Tự động Âm Sàn

+ Cổng tự động Tay Đòn

+ Cổng trượt  tự động(cổng lùa).

Với mỗi loại cánh của chúng tôi đều có những bộ mô tô phù hợp để tạo nên thiết kế đẹp hòa lẫn với kiến trúc của ngôi nhà. Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình tận tâm kết hợp với độ ngũ kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất từ khâu bán hàng đến khâu bão dưỡng với thời gian bảo hàng lên đến 24 tháng.

Liên Hệ: Mr.Tùng 0976.300.663

Email:  tungkdsieuha@gmail.com

Đ/c: Số 379, Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Trụ sở chính Hà Nội : Công Ty TNHH Xây Dựng & TM Siêu Hà

Đ/c : Số 38, Ngõ 113, Phố Hoàng Cầu , Quận Đống Đa, HN