8:00 - 17:00
Sieuhacompany@gmail.com
0904.634.770

Motor cổng tự động Germany và Italy tại Quảng Ninh

Tác giả: Mayautomatic.com | Ngày đăng: 30-11-2017

Cổng tự động xuất hiện lần đầu tại các công trình biệt thự tại Quảng Ninh vào những năm 2005-2006, khi mà các biệt thự cao cấp được xây dựng khu Hùng Thắng và Cột 3-Cột 5 bên Hòn Gai. Khi đó các sản phẩm cổng và cửa nâng lần đầu được Siêu Hà giới thiệu tới các khách hàng Quảng Ninh.

Đúng là để có một bộ mô tơ cổng tự động vào thời gian này thật là khó khăn đối với các khách hàng bởi lượng thông tin quá ít ỏi, kinh nghiệm sử dụng sản phẩm chưa có nhiều. Đôi khi, có nhu cầu sử dụng cũng không biết nơi nào cung cấp mô tơ cổng tự động. Khó khăn với khách hàng đã thế, khi tìm được nhà cung cấp Siêu Hà rồi, khó khăn còn lớn hơn khi mỗi bộ cổng để được lắp đặt, các kỹ thuật viên lắp cổng tự động của chúng tôi còn phải di chuyển gần 200km để có thể tiếp cận công trình, lên phương án thiết kế,... rồi sau đó mới quay trở lại lắp được sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

Ngày nay, ( đó chỉ là câu chuyện cách đây hơn 10 năm ) văn phòng May Automatic Quảng Ninh của Siêu Hà đã được mở ra để gần gũi khách hàng hơn, mang tới cho thị trường Quảng Ninh nhiều lựa chọn cho sản phẩm cổng cửa tự động, barie và cửa garage nâng cao cấp. 

Cũng như, trước đây khoảng hơn 20 năm, hầu như tất cả các cổng công trình tư nhân hay nhà nước đều phải đẩy bẳng tay (cổng trượt) hoặc đẩy tay (cổng xoay)... thì đến năm 2001 với sự phân phối lần đầu cổng tự động của Siêu Hà tại VN thì khách hàng mới được biết và sử dụng cổng tự động điều khiển từ xa. Bắt đầu là thương hiệu LiftMaster, rồi đến Ditec, đến Came... TAU... Nice... và các nhãn hàng mới mẻ hơn khác như BFT, Benica... Key...

Và cho đến hôm nay khách hàng có thể lựa chọn thêm sản phẩm Cổng tự động điều khiển hẳn bằng Smartphone tiên tiến. Bắt đầu từ đầu năm 2018 May Automatic.com sẽ cung cấp cho khách hàng lựa chọn mới hơn nưa này: Cổng tự động Nice điều khiển SmartphoneCổng tự động, cửa nâng LiftMaster điều khiển Smartphone qua hệ thống phân phối May Automatic tại các địa phương cả nước cũng như thị trường Quảng Ninh nói riêng.

Với thiết bị mô tơ cổng tự động Smartphone mới này, khách hàng có thể hoàn toàn quản lý cổng cửa của mình ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và dễ dàng điều khiển chúng đóng hay mở. Thậm chí có thể biết lịch sử hoạt động của cổng cửa, tình trạng của nó qua hàng tháng trời...

Đây là thế hệ cổng tiên tiến, phù hợp với xu thế của thời đại công nghệ. Sản phẩm đã được LiftMaster phát triển năm 2015 và chính thức cung cấp cho các nhà phân phối trên toàn thế giới năm 2016. Hay hãng Nice phát triển và cung cấp ra thị trường thế giới năm 2018.

Chúng tôi May Automatic Quảng Ninh xìn hân hạnh mời các khách hàng đã dùng sản phẩm của LiftMaster tại thị trường Quảng Ninh ghé thăm Showroom của Hệ thống May Automatic để có thê sử dụng các dịch vụ nâng cấp cổng tự động, cửa tự động, cửa nâng của mình hay sử dụng dịch vụ bảo hành- bảo trì sản phẩm khi cần thiết.

Chúng tôi cũng hân hạnh chào đón các nhà cung cấp cánh cổng, cánh cửa nhôm, cửa nhựa, cửa sắt, cổng nhôm đúc, cổng gang đúc... hợp tác cùng chúng tôi để các biệt thự của khách hàng tại Quảng Ninh ngày càng đẹp hơn, đẳng cấp hơn. Và sự hợp tác lâu dài cùng chúng tôi sẽ mang lại lợi ích kinh tế cũng như nghề nghiệp cho cả hai bên.

Xin liên hệ:

May Automatic Quảng Ninh

Số 115, đường Cao Xanh, Tp Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Tel: 1900 2606

www.Congcuatudongquangninh.com